Hình Thức Thanh Toán & Chính Sách Bảo Mật

T3 09/07/2024

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, ChuyenVienIT hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các cửa hàng và website online của ChuyenVienIT.

Quy trình thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp nhé:

Cách 1 : Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng

Bước 1 : Khách hàng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2 : Khách hàng đến chi nhánh bán hàng.

Bước 3 : Quý khách trực tiếp thanh toán đơn hàng tại quầy thu ngân theo hướng dẫn thủ tục từ nhân viên bán hàng phụ trách trực tiếp.

Cách 2 : Thanh toán COD – giao hàng và thu tiền tận nơi

Bước 1 : Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2 : Nhân viên sẽ liên lạc để hướng dẫn khách về dịch vụ chuyển hàng ( điện thoại, tin nhắn, email ).

Bước 3 : Sau khi thỏa thuận xong về chi phí vận chuyển, sẽ tiến hành thực hiện giao hàng.

Bước 4 : Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển (bao gồm giấy tờ, hóa đơn thể hiện cụ thể sản phẩm, thỏa thuận nhận mua hàng, Bảo hành)

Cách 3 : Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Đối với những khách hàng ở xa  khi mua hàng tại ChuyenVienIT, quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản  của công ty bao gồm ( Tiền hàng + phí vận chuyên theo thỏa thuận ) như sau :

Bước 1 : Khách hàng  tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2 : Nhân viên sẽ liên lạc xác nhận ( điện thoại, tin nhắn, email ).

Bước 3 : Khách hàng  xác nhận thông tin người mua.

Bước 4 : Khách hàng thanh toán.  

Bước 5 : Quý khách liên lạc lại với nhân viên kinh doanh thông báo để kiểm tra và xác nhận thanh toán.

Bước 6 : Khi nhận được tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện gửi đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.  

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website Chuyenvienit.com. Chúng tôi xin tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn khi truy cập. Xin quý khách vui lòng đọc bản “ Chính sách bảo mật “ dưới đây để quý khách hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khi truy cập vào website chúng tôi.

Bảo vệ những dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin uy tín đến quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách để tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán với quý khách

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hay cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website & trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Vì lúc đó, bạn đang ẩn danh nên chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình vào website.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để cho quá trình mua hàng, cho các thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn những thông tin cá nhân : tên, danh hiệu, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, các chi tiết thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý những đơn đặt hàng, cung cấp cho các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn trên website như : Xác minh và thực hiện những giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website ; cải thiện bố cục và nội dung website và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng ; để nhận diện khách truy cập vào website, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu như bạn không có dấu hiệu từ chối.

Chúng tôi có thể chuyển tên với địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bằng mạng lưới Internetbanking của bên chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hay đại lý hoặc website những thông tin liên quan chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo lại cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Chi tiết những đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ phẩm đã nhận và những sản phẩm đã và đang gửi, chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. 

Quý khách phải cam kết bảo nhưng vì các lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã và đang gửi đi, mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi xin phép không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc quý khách dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sẽ dùng những thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất kỳ lúc nào. Bất kỳ các câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn hợp tác sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu như bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu nhưng sẽ tách riêng với email của bạn.

Bạn sẽ nhận được những thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, các sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin và bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách từ chối không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email của chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng không gửi thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm như việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng những khía cạnh nhất định của website hoặc các đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định danh tính cá nhân.

Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật cũng như là an ninh để ngăn chặn những truy cập trái phép, trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy và thiệt hại cho thông tin của bạn. 

Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ rất an toàn. Chúng tôi sử dụng tường lửa cho máy chủ. Các bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi nó chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì những biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ các thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi có thể đôi khi sẽ yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân đến bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa những thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ người nào bằng email, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát của quý khách.

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay các hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm về việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ những hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website chúng tôi. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi của quý khách cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu như cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào những dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không phải mất phí. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho những mục đích tiếp thị.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và  tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ( trong trường hợp nào đó ). Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

chatzalo
Gọi ngay
zalo
Bảng giá
Chat zalo
Zalo chat
datlich
Đặt lịch