Sửa Máy In Bình Thạnh: Chuyên Nghiệp 0964 715 703

Ngày cập nhật: 10/11/2023

Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh được biết đến là nơi sôi động, phát triển công nghiệp và dịch vụ. Trong số các loại văn phẩm phẩm, máy in ở đây là vật dụng thường ngày, phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp. Vì thế, dịch vụ sửa máy in Bình Thạnh cũng phát triển không kém. Khi sử dụng dịch vụ này, cần lưu ý điều gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà tại Chuyenvienit
Dịch vụ sửa máy in tại nhà.

Nhu cầu sửa máy in tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là nơi có nhịp sống vô cùng sôi động. Quận Bình Thạnh có 12 phường, tiếp giáp với những quận trung tâm của thành phố như quận nhất, quận 12. Đặc biệt, nơi đây tập trung rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các văn phòng phẩm, các trang thiết bị phục vụ làm việc là vô cùng cao. Trong đó, máy in là sản phẩm không thể thiếu của nhân viên, học sinh ở trong phường này.

Hơn thế nữa, với nhu cầu dùng thường xuyên trong ngày. Máy in hoạt động với tần suất liên tục. Vì thế mà việc xảy ra hỏng hóc, lỗi là thường xuyên xảy ra. Như vậy, có thể khẳng định rằng, nhu cầu sửa máy in Bình Thạnh vô cùng cao, là nhu cầu cấp thiết.

sửa máy in bình thạnh
Sửa máy in Bình Thạnh

Bảng giá sửa máy in bình thạnh

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Máy In
Các Lỗi Thường Gặp
Đơn Giá (VND)
Máy in bị kẹt giấy350.000 – 680.000đ
Máy in không kéo giấy250.000 – 480.000đ
Máy in chết nguồn480.000 – 750.000đ
Máy in bị lem, đen tờ giấy120.000 – 750.000đ
Bản in bị mờ150.000 – 350.000đ
Máy in ra giấy trắng350.000 – 850.000đ
Máy in thiếu màu, sai màu150.000 – 650.000đ
Máy in báo lỗi không xuất được lênh in180.000 – 780.000đ
Nạp mực máy in HP, Canon100.000 – 120.000đ
Nạp mực in Brother, Samsung, Xerox150.000 – 180.000đ
Nạp mực máy in màu Epson150.000 – 250.000đ
Nạp mực máy in Panasonic180.000đ
Nạp mực máy Photocopy450.000 – 850.000đ

Trên đây là bảng giá sửa máy in bình thạnh tham khảo, giá chính xác sẽ được kỹ thuật sau khi kiểm tra sẽ báo trực tiếp tại nơi khách hàng.

Những điểm lưu ý khi sửa máy in quận Bình Thạnh

Không ai mong muốn máy in của mình đang sử dụng xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Song một thực tế không ai tránh khỏi chính là lỗi máy in hay hỏng hóc, hết mực… Vậy nếu máy in có vấn đề, cần lưu tâm gì khi tiến hành sửa chữa?

Sua may in Binh Thanh
Địa chỉ sửa máy in ” Uy tín – Giá rẻ ” tại bình thạnh

Am hiểu một chút về máy in

Nên biết sơ qua một chút về máy in để xảy ra một số lỗi nhỏ không cần gọi thợ đến sửa chữa. Đó là mẹo đầu tiên cũng là điều mà bất kể lĩnh vực nào cũng nên biết. Máy in thường đi kèm với hướng dẫn sử dụng và một số cách khắc phục lỗi thường gặp.

Ngoài ra, một số lỗi cũng được chia sẻ trên các trang tìm kiếm. Vì thế, trước khi gọi thợ đến. Bạn nên tìm hiểu một số thông tin trước. Đó cũng là một cách để giúp bạn có thể theo dõi, giám sát quá trình sửa chữa.

Nên thuê công ty uy tín

Khi không sẵn sàng cho việc tự sửa chữa. Thì bạn nên thuê một đơn vị uy tín cho việc này. Thông thường, với các công ty, thì nên ký kết hợp đồng riêng với một đơn vị uy tín. Điều này sẽ có sự ràng buộc nhất định. Giúp cho chất lượng sửa chữa máy in được đảm bảo.

Với Quận Bình Thạnh, có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vì thế, tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị sửa máy in Bình Thạnh uy tín chính là rẻ, nhanh chóng, chất lượng và thái độ phục vụ. Đó là các yếu tố giúp cho khách hàng yên tâm hơn và có thể làm việc lâu dài với nhau.

Giá thành dịch vụ

Đây là yếu tố tất cả các đơn vị hay cá nhân đều quan tâm. “Đồng tiền đi liền khúc ruột”. Chính là câu nói để chỉ tầm quan trọng của tiền bạc đối với cuộc sống của con người. Trong việc sửa chữa máy in cũng vậy. 

Giá thành sẽ quyết định một phần đến việc bạn lựa chọn sửa chữa máy in Bình Thạnh của đơn vị nào, có làm gắn bó lâu dài hay không. Hiện nay, dịch vụ này vô cùng cạnh tranh, công khai, minh bạch. Nên bạn sẽ dễ dàng so sánh được các dịch vụ với nhau.

Giá thành rẻ là yếu tố quan trọng, nhưng không phải khi nào rẻ cũng đi liền với tốt. Vì thế mà lúc này, bạn cần vừa chú ý đến giá thành rẻ, vừa phải chú ý đến chất lượng cần đảm bảo. Và chất lượng mới là điểm đích bạn quan tâm đến. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt là điểm cộng cho các đơn vị dịch vụ cung cấp sửa chữa máy in.

Dịch vụ thay mực tận nơi
Dịch vụ sửa máy in tận nơi tại TP.HCM

Hậu mãi chu đáo

Một yếu tố nữa là bạn cần quan tâm khi sửa chữa máy in ở Bình Thạnh chính là hậu mãi chu đáo. Yếu tố này sẽ giúp cho các bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị. Hậu mãi cũng chính là yếu tố mà nhiều công ty, đơn vị chăm sóc khách hàng và có dịch vụ sửa chữa máy in hướng tới. 

Dù đây là dịch vụ khá phổ biến, nhưng không vì thế mà khả năng cạnh tranh trên thị trường bị mất đi. Nhu cầu cao, nhiều đơn vị cung cấp khiến cho dịch vụ này, trở nên cạnh tranh và khá nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Vì thế, một lưu ý cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến chính là chính sách hậu mãi, thái độ của đơn vị dịch vụ khi sửa chữa. Như vậy, ở quận Bình Thạnh, nhu cầu sửa chữa máy in vô cùng cao. Cuộc sống sôi động tập trung nhiều trường học, công xưởng, nhà máy và cả các doanh nghiệp kéo theo nhu cầu tăng cao.

Cùng với đó, có rất nhiều cách giúp bạn lưu ý khi sửa máy in Bình Thạnh. Như cần tìm hiểu sơ qua về máy in cũng như tìm kiếm công ty, đơn vị uy tín. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất, khắc phục lỗi nhanh nhất cho mình.

Các quận mà Chuyên Viên IT đang phục vụ

DV sửa máy in Quận 1DV sửa máy in Quận 2
DV sửa máy in Quận 3DV sửa máy in Quận 4
DV sửa máy in Quận 5DV sửa máy in Tân Bình 
DV sửa máy in Quận 7DV sửa máy in Quận 8
DV sửa máy in Quận 9DV sửa máy in Quận 10
DV sửa máy in Thủ ĐứcDV sửa máy in Bình Thạnh

Thông tin liên hệ sửa máy in tận nơi Bình Thạnh

Chuyên Viên IT phục vụ tại nhà bình thạnh

Văn phòng : 480 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook : facebook.com/suamaytinhbinhthanh

Hotline : 0901 261 2480964 715 703

Website : Chuyenvienit.com

Email : dolozihotrokhachhang@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Bên mình có sửa máy in tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên sửa máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh. Bạn liên hệ: 0944 385 887 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Sửa máy in tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Phần mềm miễn phí: Dlztech.com

Bấm vào tên phần mềm để lấy pass

Chuyên Viên IT | 0901 261 248 | Website | + Bài viết

Chuyên Viên IT được thành lập vào tháng 12 năm 2016, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa máy in tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lận cận. Sau hơn 5 năm thành lập, Chuyên Viên IT hội tụ hơn 20 kỹ thuật viên có tay nghề cao và tự tin là 1 trong những đơn vị sữa chữa tốt nhất, nhanh nhất tại TP.HCM. Đến với Chuyên Viên IT bạn sẽ không bao giời phải thất vọng.

YÊU CẦU DỊCH VỤ NGAY