Nạp mực máy in Quận Tân Bình: có ngay sau 20 phút gọi

Trong văn phòng thì máy in là một công cụ rất quan trọng. Việc sử dụng lại hộp mực sẽ giúp giảm bớt lượng rác thải và ô nhiễm môi trường. Khách hàng khi tìm hiểu không biết nên tự nạp hay gọi dịch vụ sẽ tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do để biết có nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình.

Dịch vụ tại nhà chuyện viên it
Dịch vụ máy in quận tân bình

Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in

Khi máy in của bạn hay công ty hết thì có tới hơn 90% chọn phương án nạp mực máy in quận tân bình giá rẻ thay vì thay thế hộp mực mới. Hầu hết các hãng sản xuất máy in bán ra sản phẩm mực với mức giá thành khá cao.

Nó quá tốn kém đối với ngân sách công ty. Việc tái sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể :

Nạp mực máy in quận Tân Bình
Kiểm tra bản in sau khi nạp mực tại quận tân bình

Tiết kiệm được chi phí, thời gian

Một hộp mực in chính hãng mới sẽ có giá thành rất cao. Các công ty khi kinh doanh thì thường cố gắng tiết kiệm sử dụng văn phòng phẩm ít nhất có thể. Bởi vậy phương án này gây tốn kém quá nhiều.

Trong khi hộp mực cũ vẫn đang sử dụng rất tốt mà thay thế sẽ gây lãng phí. Giá thành cho một lần sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình sẽ tiết kiệm cho bạn được từ 60% đến 85% chi phí so với việc thay hộp mực in khác. Quá trình tự nạp mực sẽ tốn rất nhiều thời gian. Ít nhất là từ 10 đến 15 phút và cả thời gian dọn dẹp sau đó nữa.

Chất lượng bản in đảm bảo

Nếu như gọi dịch vụ chuyên nghiệp thì gần như chất lượng bản in của hộp mực đã thay không khác gì bản cũ. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc văn phòng.

Hình ảnh vẫn rõ nét và chính xác. Chất lượng bản in đôi khi có thể bị giảm đi do kỹ năng của thợ hoặc một số lý do khách quan khác. Khi thay xong bạn có thể in test thử trước để kiểm tra chất lượng.

Nạp mực máy in quận tân bình giúp bảo vệ môi trường

Hàng năm ở châu Âu có khoảng 44 triệu hộp mực laser được mua. Tuy nhiên theo thống kê tại Anh lại có tới 95% con số này bị ném làm rác thải sau khi dùng một lần.

Mỗi một hộp sẽ chứa từ 1 đến 2 lít dầu. Nó có tác hại với môi trường tương đương nhôm và thép. Vì thế nên mỗi lần sử dụng lại hộp mực thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nguồn tài nguyên có giá trị. Đặc biệt là những vật liệu cần thiết để sản xuất hộp mực.

Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in
Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in

Tự nạp hay sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình tốt hơn ?

Mọi người phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận tại tân bình hay không. Bởi họ nghĩ việc thay không quá phức tạp. Tại sao lại cần tốn tiền nhiều lần để gọi thợ để nạp.

Dĩ nhiên việc này sẽ rất dễ dàng nếu bạn là một người có chuyên môn, am hiểu về máy in. Nhưng sẽ là một hành động nguy hiểm nếu như không có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Vì thế gọi dịch vụ nạp mực máy in tại Tân Bình là một sự lựa chọn hợp lý. Dưới đây là một số lý do để giải thích cho việc này.

Khó khăn gặp phải nếu tự thay hộp mực

Quá trình tự nạp mực máy in sẽ gây ra một mớ hỗn độn. Không gian xung quanh sẽ có rất nhiều thứ cần dọn dẹp, vệ sinh. Mực in có độ bám dính tốt nên nếu không cẩn thận rơi trên thảm. Hay bám dính vào quần áo, da của bạn thì sẽ đầy mực. 

Bởi nếu thực hiện nạp mực cho máy in sai cách thì sẽ gây hại đến các linh kiện. Trường hợp này thường do các nguyên nhân như tràn mực ra ngoài hộp hoặc làm xước trống cao su.

Nạp mực máy in laser đang ngày càng trở nên mất thời gian và phức tạp hơn rất nhiều. Đối với máy in phun thì khi nạp lại thao tác khá đơn giản. Nhưng trong máy in laser sẽ có nhiều bộ phận chuyển động nhỏ. Vì thế phức tạp hơn khá nhiều.

Việc tháo rời chúng và đặt lại sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bởi lợi ích và tuổi thọ sử dụng của hộp mực thì gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình chuyên nghiệp sẽ khả thi hơn.

Thực ra thì việc tự nạp mực máy in sẽ là một trải nghiệm tốt. Bạn có thể dành từ 1 đến 2 giờ để làm việc này. Tuy nhiên không khuyến khích thực hiện.

Khi gọi cho bên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận Tân Bình thì họ sẽ thực hiện công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Số tiền phải bỏ ra cũng không quá lớn.

Tự nạp hay sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình tốt hơn?
Tự nạp mực sẽ gặp nhiều khó khăn và hư hỏng hộp mực và máy in

Ưu điểm của việc gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình

Có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận tân bình. Sau khi thợ đến để thực hiện thì bạn có thể xác minh chính xác chất lượng của công việc này thông qua in thử.

Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra từng loại mực phun cũng như chất lượng của hộp mực. Họ sẽ là mọi thứ để đảm bảo rằng độ bền của cartridge được đảm bảo. Dù là công việc gì thì nếu có sự góp mặt của người chuyên nghiệp cũng sẽ an toàn hơn.

Nếu như tự thực hiện nạp mực thì sẽ có thể gây ra một số lỗi. Có thể bạn đã nạp mực nhưng lại vẫn không in được. Bản in lại vẫn bị mờ và không nhìn thấy rõ chữ. Hoặc máy thậm chí không thể in được.

Hơn nữa bạn cũng không có đủ cách công cụ để thực hiện việc này. Nên nếu như xuất hiện lỗi phát sinh thì sẽ không biết cách khắc phục như thế nào.

Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Bình

Bảng giá nạp mực máy in tận nơi TP HCM
LOẠI MÁY IN
MỰC IN LASER
( TRẮNG ĐEN )
MỰC MÀU IN PHUN
( MỰC NƯỚC )
A4A3A4
Máy in Canon120.000350.000 - 450.000150.000
Máy in HP120.000 - 180.000350.000 - 450.000150.000
Máy in Brother180.000Liên hệ150.000
Máy in Samsung180.000Liên hệ150.000
Máy in Xerox Liên hệLiên hệ
Máy in Epson150.000 – 250.000Liên hệ150.000
Máy in Panasonic150.000 – 180.000Liên hệLiên hệ
Máy in Toshiba450.000 – 780.000Liên hệLiên hệ
Máy in Ricoh450.000 – 780.000Liên hệLiên hệ
Máy in Sharp450.000 – 980.000Liên hệLiên hệ

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Bình
Kiểm tra mực màu loại mực bột tại quận tân bình

Kết luận

Chắc hẳn qua đây bạn đã biết nên tự nạp mực hay gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình rồi. Chuyện Viên IT là đơn vị hàng đầu được nhiều người tin tưởng tại khu vực TP. HCM.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ sửa máy tính, máy in, nạp mực máy in,….Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu vui lòng liên hệ :

Thông tin liên hệ :

Chuyên Viên IT phục vụ tại nhà quận Tân Bình

Văn phòng : 149 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook : facebook.com/napmucmayinquantanbinh

Hotline : 0964 715 7030901 261 248

Website : Chuyenvienit.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Nội dung liên quan

Các Quận Lân Cận Chuyên Viên IT Đang Hoạt Động
Nạp Mực Máy In Quận 11 Nạp Mực Máy In Quận 12
Nạp Mực Máy In Quận Gò VấpNạp Mực Máy In Quận Phú Nhuận
Nạp Mực Máy In Quận Tân BÌnhNạp Mực Máy In Quận Tân Phú

Thủ thuật máy tính , laptop , macbook , iphone : Nhấn vào đây

Bấm vào tên phần mềm để lấy pass…

Tên phần mềm để lấy pass chỉ hiện trên giao diện điện thoại

Chuyên Viên IT | 0901 261 248 | Website | + Bài viết

Chuyên Viên IT được thành lập vào tháng 12 năm 2016, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa máy in tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lận cận. Sau hơn 5 năm thành lập, Chuyên Viên IT hội tụ hơn 20 kỹ thuật viên có tay nghề cao và tự tin là 1 trong những đơn vị sữa chữa tốt nhất, nhanh nhất tại TP.HCM. Đến với Chuyên Viên IT bạn sẽ không bao giời phải thất vọng.

YÊU CẦU DỊCH VỤ NGAY