Giới thiệu

Ta đang sống trong thời đại khoa học công nghệ phát triển chóng mặt, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi mạnh mẽ nền kinh tế nước nhà. Với mong muốn bắt kịp xu thế của thời đại và dựa trên nên tảng của luật nhân quả công bằng. Đạo đức là yếu tố cốt lõi mà Chuyên Viên IT không ngưng cải tiến bộ máy sản xuất cũng như mọi quy trình sửa chữa sao cho vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

phòng kinh doanh chuyên viên it

Chuyên Viên IT được thành lập vào tháng 2.2010, văn phòng giao dịch được đặt trụ sở tại địa chỉ Số 41, Đường 43, Phường tân phong, Quận 7, TP.HCM. Tính đến nay Chuyên Viên IT đã trở thành đối tác tin cậy cho các công ty, tập đoàn lơn tại việt nam như: Tổng công ty điện lực miền nam, Công ty CP tiếp vận quốc gia, Công ty bất động sản Nhật Nam, Công ty CP thép Việt Ý,… và rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ lâu Chuyên Viên IT như 1 địa chỉ quen thuộc của các công ty vào mỗi dịp lễ tết và các dự án lớn, với thế mạnh là dịch vụ sửa chữa máy tính, Dịch vụ sửa chữa máy in, Dịch vụ nạp mực máy in với nhiều dòng máy in khác nhau như Canon, Hp, Samsung, Brother, Ricoh, Panasonic, Toshiba, Epson,… Khắc phục nhanh chóng mọi sự cố máy tính như: Máy tính không truy cập được Internet, không lên hình, bị Virus, máy chạy chậm hay bị đơ,… Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất,… Đáp ứng ổn định các nhu cầu sửa chữa hệ thống mạng, hệ thống máy tính tại các thời gian cao điểm cho các công ty có nhu cầu sử dụng máy tính, máy in liên tục.

Đến nay Chuyên Viên IT với gần 50 nhân viên, với các chuyên môn riêng biệt, đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để tạo ra các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao đặc biệt phòng kỹ thuật và tư vấn chắm sóc khách hàng luôn trong không khí làm việc khẩn trương, bởi nhu cầu của thị trường về các dịch vụ sửa chữa ngày càng gia tăng.

Mỗi ngày Chuyên Viên IT có hàng trăm cuộc gọi của khách hàng để tư vấn về các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, đây là 1 niềm vui cũng như 1 động lực to lớn để cho chúng tôi cố gắng, để trao dồi thêm kiến thức của mình, giúp hài lòng khách hàng, song song với đó chúng tôi còn có bộ phận chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo.

Với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ sửa chữa tiên tiến bậc nhất trên thế giới. bao gồm 2 máy đóng chíp SV550, 5 Máy khò từ chip set Quick 858D, 7 Máy hàn thông minh QUICK 203H…. Chuyên Viên IT đang dần khẳng định vị thế của mình về nhu cầu sửa chữa nhanh chóng bậc nhất tại thị trường hiện nay với giá cả vô cùng phải chăng, trong tương lai chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cấp hệ thống sửa chữa để theo kịp với xu thế công nghệ 4.0.

sửa máy tính tại chuyên viên it

Một lần nữa chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Chuyên Viên IT để mang đến những dịch vụ sữa chữa ưu việt mang tính ứng dụng cao, vì sự tín nhiệm ấy, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực không ngừng để các dịch vụ của Chuyên Viên IT luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu để duy trì sự kết nối bền vững, dài lâu.

Chuyên Viên IT luôn đồng hành bên bạn trên bước đường kiến tạo tương lại.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính | sửa chữa máy in | Khắc phục sự cố internet vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Địa chỉ Email: vinacomputervi@gmail.com

Trụ sở chính: Số 41, Đường 43, Phường tân phong, Quận 7, TP.HCM

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (7:30 – 17:30): 0862.043.247 – 0862.043.427

Tổng đài khiếu nại:  0936.994.099 – 0975.877.789

Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

Bài viết liên quan

Cài win tại nhà

Vệ sinh máy tính tại nhà

Vệ sinh Laptop tại nhà

Cài Macbook tại nhà

Khắc phục sự cố mạng

Sửa máy tính tại nhà

Sửa máy in tại nhà

Sửa laptop tại nhà

Nạp mực máy in tại nhà

Lắp đặt Camera tận nơi